Thư ngỏ

Thư ngỏ

Kính gửi Quý Khách hàng,

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Thương hiệu Việt( Vietbrand) xin gửi lời chào tới Quý khách hàng và lời chúc Sức khỏe- Hạnh Phúc- Thành Đạt.

Công ty Vietbrand là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp đã áp dụng các hệ thống công nghệ làm sạch và bảo trì hiện đại nhất đang được áp dụng rộng rãi trên khắp thế giới cho công việc làm sạch. Công ty chúng tôi tin tưởng rằng với các biện pháp tổ chức kỹ thuật được thiết lập trên cơ sở khảo sát, phân tích, đánh giá mặt bằng hiện trạng, chúng tôi sẽ đảm bảo đạt chất lượng cao nhất.

Đến với Vietbrand, quý vị thực sự yên tâm về đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã từng làm việc ở Tòa nhà, Ngân hàng, Chung cư, Công trường, Siêu thị, Trường học, Bệnh viện….. tác phong nhanh nhẹn, đạo đức tin cậy và trách nhiệm nghề nghiệp. Đội ngũ nhân viên được lựa chọn kỹ càng và đào tạo bài bản với những tiêu chí chuẩn mực chuyên nghiệp,  kết hợp với hệ thống máy móc đầy đủ và hiện đại.

Vietbrand bảo đảm quý vị có một môi trường làm việc và sinh hoạt trong lành, sạch sẽ, thoáng mát, tạo dựng một hình ảnh văn minh lịch thiệp đầy ấn tượng. Đem lại sự thoải mái, phấn khởi trong cuộc sống nhằm phát huy tối đa hiệu quả công việc.

Dịch vụ của chúng tôi  

- Dịch vụ cung cấp công nhân, tạp vụ vệ sinh

- Dịch vụ vệ sinh bảo trì tòa nhà, cao ốc, chung cư, bệnh viện…..

- Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

- Tổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh công trình

- Giặt thảm nền,  giặt ghế so-fa, giặt thảm ghế ô tô...

- Vệ sinh công nghiệp chà sàn gỗ, chà sàn các loại đá....

- Vệ sinh công nghiệp lau kính văn phòng, cao ốc

- Hệ thống giúp việc tại nhà qua phần mền online Wiido

Với năng lực hiện có về lao động, về trang thiết bị cùng với đội ngũ cán bộ năng động, sáng tạo, Chúng tôi cam kết sẽ mang tới Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất

             Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng !!! 

 

Đại diện công ty

Giám đốc

 

Nguyễn Vinh Quang