Vệ sinh công trình

Sau xây dựng, hoặc trong quá trình thi công công trình. Việt Brand luôn cùng bạn làm cho môi trường xanh sạch hơn.
Vệ sinh công trình

Công ty CP Thương mại& dịch vụ Thương Hiệu HiệuViệt(Vietbrand) chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng cho các tòa nhà cao ốc, văn phòng, bệnh viện, TTTM, nhà máy, xí nghiệp sản xuất... Chỉ cần nhấc máy lên gọi chúng tôi sẽ tư vấn, lên kế hoạch cụ thể. 

Các công trình nhà ở, chung cư, Bệnh viện , TTTM..., sau khi xây dựng xong sẽ không tránh khỏi những bụi bẩn còn sót lại như: sơn, xi măng, các phế thải xây dựng... những thứ này cần được vệ sinh sạch sẽ khi công trình trước khi đưa vào hoạt động. Việc vệ sinh công trình lớn tưởng như khó khăn nhưng quý khách hoàn toàn yên tâm, hãy giao cho đôi ngũ Vietbrand chúng tôi giải quyết. Liên hệ hotline 0243.5262.5524 - 0989.083.566 để đặt lịch trước. 

Sau xây dựng, hoặc trong quá trình thi công công trình. Việt Brand luôn cùng bạn làm cho môi trường xanh sạch hơn.

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh công trình chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu

Với máy móc chuyên dụng trong ngành vệ sinh công nghiệp, sử dụng các loại hóa chất phù hợp tẩy sạch mọi vết bẩn từ vật liệu xây dựng còn sót lại, đồng thời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng thu gọn mọi phế liệu công trình, hoàn thành công việc hiệu quả, khách hàng hoàn toàn tin tưởng chúng tôi. 

Trình tự vệ sinh công trình sau xây dựng của Vietbrand

  • Thu dọn toàn bộ rác xây dựng từ trên cao xuống thấp 
  • Làm sạch toàn bộ trần và các thiết bị trên trần 
  • Làm sạch tường, các thiết bị gắn trên tường, xử lý sơ qua các vết bẩn bám trên kính, cửa kính. 
  •  Làm sạch sàn và các thiết bị trên sàn. 
  • Làm sạch thang máy, bếp, nhà tắm, WC
  • Làm sạch khung nhôm, kính, sử dụng hoá chất chuyên dụng mang lại độ sáng bóng cho kính và bảo dưỡng kính cùng khung nhôm 
  • Sử dụng giàn giáo, thang dây để xử lý mặt cửa kính và các mảng tường ốp đá bên ngoài 
  • Làm sạch toàn bộ các thiết bị lắp đặt trong toà nhà

Một số công trình mà Việt Brand đã cung cấp và được đánh giá cao như: Tổng vệ sinh công trình ngân hàng Techcombank, tổng vệ sinh tòa nhà CMC, tổng vệ sinh trường quốc tế... 

Toàn bộ quy trình làm sạch chúng tôi đều sử dụng hoá chất 100% không độc hại và không ảnh hưởng tới sức khỏe, máy móc thiết bị phù hợp với môi trường và các trang thiết bị lắp đặt trong công trình. Đảm bảo đem lại cho Quý khách cảm giác an toàn, thoải mái, tiện nghi khi sử dụng. 

Quý khách hãy liên hệ với công ty Việt Brand , chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách đối với các công trình vệ sinh sau xây dựng một cách nhanh chóng, hoàn thiện và với một chi phí hợp lí nhất.