Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn sứ mệnh

Công ty CP Thương mại và dịch vụ Thương hiệu Việt( Vietbrand) với định hướng trở thành một công ty vệ sinh công nghiệp phát triển bền vững với sự kết hợp của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với hệ thống máy móc hiện đại. Vietbrand với hướng đi đúng đắn bảo vệ môi trường xanh-sạch- đẹp và kế hoạch dài hạn của Ban quản trị đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Tầm nhìn

Vietbrand không ngừng nỗ lực, phấn đấu để ngày càng đẩy mạnh và phát triển dịch vụ vệ sinh công nghiệp đồng thời chiếm giữ vị trị đầu bảng trong lĩnh vực trên toàn quốc. 

Tăng cường đầu tư, nghiên cứu và không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ làm sạch công nghiệp, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Sứ mệnh

Tạo nên giá trị sử dụng khác biệt và khôn ngừng gia tăng giá trị đó: Vietbrand sẽ không ngừng mở rộng, nâng cao về chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và khiến khách hàng hài lòng hơn những gì nhận được từ dịch vụ. Mỗi dịch vụ của Vietbrand cung cấp đem đến hiệu quả tốt nhất và bảo vệ môi trường không gây hại cho sức khỏe. 

Xây dựng cuộc sống chất lượng cho đội ngũ nhân viên: Đội ngũ nhân viên chính là giá trị cốt lõi quan trọng tạo nên sự thành công của công ty. Xây dựng môi trường làm việc an toàn, tạo dựng tinh thần làm việc đoàn kết cũng như góp phần tạo dựng cuộc sống chất lượng cho đội ngũ nhân sự chính là một trong sứ mệnh của Vietbrand.

Vì môi trường cộng đồng: mang đến cho cộng đồng một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, chu đáo đáng tin cậy đồng thời hoạt động vì môi trường xanh- sạch- đẹp vì cuộc sống trong lành là sứ mệnh mà chúng tôi luôn đề ra từ những ngày thành lập

Giá trị cốt lõi

Trung thực: Vietbrand xem yếu tố trung thực là yếu tố nền tảng để xây dựng thương hiệu. Đặc biệt với ngành dịch vụ vệ sinh thường tiếp xúc với các công ty, văn phòng, hộ gia đình yếu tố trung thực lại càng được chú trọng. 

Nhiệt tình: Để có thể mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, Vietbrand luôn tâm niệm không chỉ đáp ứng đủ yếu tố nhanh-sạch- cẩnthận mà còn đáp ứng chất lượng hơn cả sự mong đợi của khách hàng. 

Chuyên nghiệp - Sáng tạo: Chuyên nghiệp luôn được Vietbrand đề cao trong suốt tất cả các khâu từ khi tiếp nhận yêu cầu đến khi hoàn thành dịch vụ vệ sinh cho khách hàng. Song song với đó, Vietbrand còn tiếp tục cập nhật, cải tiến và nâng cao chất lượng cũng như khuyến khích tư duy sáng tạo để mang lại hiệu quả công việc cao và làm hai lòng khách hàng. 

Với phương châm " Hợp tác để cùng thành công" với tinh thần làm việc cầu thị và liên tục cải tiến cải tiến , Thương hiệu Việt đã tích lũy những bộ quy trình quản lý và đào tạo nghiệp vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Luôn hoàn thiện và nhìn lại mình để phủ sóng dịch vụ khắp 3 miền Bắc- Trung- Nam. 

Tín nhiệm của khách hàng

Hàng trăm khách hàng đã tin cậy và hàng ngàn các dự án thành công trong lĩnh vực dịch vụ dọn vệ sinh bao gồm các tòa nhà, doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp nước ngoài, cá nhân. Vietbrand tự hào mang đến cho quý khách hàng nguồn cảm hứng, sức mạnh và môi trường xanh. Tiếp nối sự thành công đó Vietbrand tiếp tục cho ra nhiều dịch vụ mới để phục vụ chuyên sâu hơn vào nhu cầu của khách hàng, để chứng minh cho sự tin cậy, chuyên nghiệp trong các hoạt động của Vietbrand tại Việt Nam.