Vệ sinh công nghiệp

Công ty CP Thương mại& dịch vụ Thương Hiệu Việt(Vietbrand) là công ty đứng đầu trong số đó. Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, đáng tin cậy.
Vệ sinh công nghiệp

Hòa chung với sự phát triển của các ngành kinh tế, những năm qua các nhà máy, chung cư, khu công nghiệp, các cơ sở hạ tầng được xây dựng hoàn thiện và đi vào hoạt động liên tục kéo theo các ngành nghề dịch vụ cũng phát triển và đa dạng hơn tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng... Song song với đó là sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ Vệ sinh công nghiệp đã đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp khắp các tỉnh thành trên cả nước. Công ty CP Thương mại& dịch vụ Thương Hiệu HiệuViệt(Vietbrand) là công ty đứng đầu trong số đó. Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu

"Khách hàng là thượng đế- Phục vụ là vinh quanh"

Hotline: 0243.562.5524- 0989.083.566

Đội ngũ nhân viên vệ sinh công nghiệp của Vietbrand

Với gần 10 năm kinh nghiệm , Vietbrand tự hào là một trong những đơn vị đầu nghành về các giải pháp làm vệ sinh công nghiệp tổng thể tại các công trình xây dựng, khu công nghiệp, nhà máy. Chúng tôi làm việc theo tiêu chí " Khách hàng là thượng đế- Phục vụ là vinh quang" đã chiếm được lòng tin của khách hàng trong suốt chặng đường vừa qua trên cả nước. 

Vệ sinh công nghiệp tại Vietbrand- địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi phục vụ nhu cầu vệ sinh công nghiệp trên 12 quận huyện thành phố Hà Nội: Long Biên, Gia Lâm, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm... Không chỉ dừng lại ở đó với phương châm " Hợp tác để thành công"  chúng tôi đã có mặt trải dài từ Bắc- Trung- Nam.

Nhân viên vệ sinh của Vietbrand

Vệ sinh công nghiệp tại Vietbrand cung cấp các dịch vụ sau

  1. Tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng
  2. Dịch vụ vệ sinh bảo trì các công trường xây dựng, khu công nghiệp, nhà máy
  3. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà sửa và vệ sinh bảo trì nhà máy
  4. Dịch vụ vệ sinh bảo trì tòa nhà văn phòng, TTTM, Chung cư, Bệnh viện
  5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp lau kính mặt ngoài tòa nhà văn phòng, cao ốc
  6. Giặt thảm nền, Giặt sopha tại chỗ, giặt thảm ô tô..
  7. Cung cấp hóa chất làm sạch, hóa chất diệt trùng trong vệ sinh công nghiệp
  8. Dịch vụ cung cấp nhân sự vệ sinh
  9. Hệ thống giúp việc tại nhà qua phần mền online Wiido

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình và trung thực cộng thêm công nghệ, máy móc hiện đại dọn sạch mọi ngõ ngách văn phòng, nhà ở, hay chung cư, cao ốc, Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7, còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi ngau hôm nay, bảo đảm quý khách hài lòng.