Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Thương hiệu Việt( VietBrand) tự hào là một trong những đơn vị đặt nền móng cho ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đồng thời cũng là đơn vị đầu ngành được nhiều đối tác tin tưởng trong suốt 9 năm qua.  

Chúng tôi được gây dựng từ những năm mà khái niệm dịch vụ vệ sinh công nghiệp còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Vào những năm 2009-2010,khi mà nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ, các nhà máy lớn, các chung cư cao tầng, các trung tâm thương mại, các trụ sở tổng công ty mọc lên liên tục khiến nhu cầu làm sạch, vệ sinh công nghiệp trở lên cần thiết. Mặc khác với quy mô công ty, doanh nghiệp lớn như vậy thì dịch vụ đơn lẻ, lao động tạp vụ cá nhân không thể đáp ứng được. 

Trước bối cảnh phát triển không ngừng của các ngành kinh tế kéo theo ngành dịch vụ ra đời để đáp ứng nhu cầu cấp bách của thị trường. Nắm bắt được tình thế, Công ty CP Thương mại và dịch vụ Thương hiệu Việt ( Vietbrand) đã được thành lập và đi vào hoạt động với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng một vệ sinh chuyên nghiệp, chu đáo tin cậy. 

Khởi dựng từ năm 2009 đến nay sau 9 năm phát triển, Công ty Vietbrand có nhiều đối tác lớn là các công ty, doanh nghiệp lớn trải dài từ Bắc và Nam và không ngừng mở rộng địa bàn cung cấp dịch vụ trên toàn quốc. Với 9 năm là khoảng thời gian không ngừng nỗ lực, hoàn thiện công tác dịch vụ vệ sinh công nghiệp, không ngừng nâng cao đội ngũ nhân viên và cải tiến máy móc công nghệ . Hiện nay Vietbrand là đơn vị đầu ngành về các giải pháp công nghiệp tổng thể tại các công trình xây dựng, khu công nghiệp, nhà máy.

Nhóm khách hàng chủ lực của Vietbrand

Tòa nhà văn phòng

Bệnh viện, phòng khám

Ngân hàng, doanh nghiệp

Trường học

Nhà máy, nhà xưởng

Tòa nhà hỗn hợp, văn phòng, siêu thị, nhà hàng

Vietbrand hiện đang là đối tác phụ vụ vệ sinh bảo trì hàng ngày cho nhiều văn phòng, chi nhánh các ngân hàng như Techcombanks, BIDV, Đông Á, VP Bank, Trung tâm đào tạo Oxford English UK Việt Nam, Thế giới di động, Viện nghiên cứu- Bộ xây dựng, Bệnh viện Ung Bướu, Bệnh viện Nhi TW...

Quy mô công ty Vietbrand

Có được sự phát triển như ngày hôm nay, không thể không kể đến đội ngũ nhân viên mà chúng tôi luôn lấy làm cốt lõi của sự thành công là đội ngũ công nhân viên của Công ty CP thương mại và dịch vụ Thương hiệu Việt. 

Chặng đường 9 năm phát triển với số lượng nhân sự của công ty không ngừng tăng lên với số lượng hơn 300 người. Số lượng lao động trực tiếp gần 200 nhân công và số lượng cộng tác viên lớn trên khắp địa bàn cả nước. Khối văn phòng và đội ngũ giám sát với 50 người làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.

Đội ngũ Vietbrand sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu để khẳng định thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng và đối tác. Trong tương lai, Vietbrand sẽ nâng cao chất lượng, mở rộng hơn nữa các loại hình dịch vụ để từng dịch vụ mà Vietbrand mang đến đều tốt và hoàn hảo nhất.