Công nhân, tạp vụ vệ sinh

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Thương hiệu Việt là công ty chuyên cung cấp dịch vụ công nhân, tạp vụ vệ sinh cho các tòa nhà, văn phòng, cao ốc... uy tín chất lượng, giá thành rẻ.
Công nhân, tạp vụ vệ sinh

Tạp vụ văn phòng là công việc không thể thiếu của của mỗi văn phòng để giữ môi trường làm việc luôn thoáng mát,sạch sẽ. Tạp vụ tưởng là công việc đơn giản tuy không yêu cầu bằng cấp nhưng đòi hỏi tinh thần làm việc trách nhiệm, nhiệt tình. Do đó tạp vụ phải là người được đào tạo theo quy trình bài bản nó phản ánh hình ảnh của doanh nghiệp với đối tác khi đến làm việc.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Thương hiệu Việt là công ty chuyên cung cấp dịch vụ công nhân, tạp vụ vệ sinh cho các tòa nhà, văn phòng, cao ốc... uy tín chất lượng, giá thành rẻ.

Nhân viên vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ ân cần chu đáo, cẩn thận luôn được coi là tiêu trí đầu tiên của công ty chúng tôi khi phục vụ khách hàng- Hotline: 0243.562.5524 - 0989.083.566

Dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh

Công nhân, tạp vụ vệ sinh của Vietbrand

Lợi ích của dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng của Vietbrand

Tiết kiệm thời gian đào tạo: công việc tưởng như đơn giản nhưng đòi hỏi nhiều kỹ năng cần phải đào tạo như giặt thảm, giặt ghế sopha, chà sàn, lau kính... cần phải có quy trình và thiết bị chuyên dụng. Do đó khách hàng có thể yên tâm Vietbrand có những lao động sẵn sàng thực hiện công việc ngay khi nhận việc tại văn phòng Quý khách.

Độ tin cậy cao: nhân sự được tuyển dụng tại Vietbrand đã được tuyển dụng và quản lý, có sự đảm bảo nên quý khách hàng yên tâm không sự trộm cắp tài sản.

Dụng cụ vệ sinh và hóa chất an toàn: Vietbrand sử dụng hóa chất làm sạch không ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người, Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp hóa chất làm sạch cho hàng loạt tòa nhà, văn phòng, hộ gia đình...Tất cả các hóa chất đều có xuất xử, thời hạn sử dụng và của các thương hiệu lớn trong nước và trên thế giới.

Vietbrand cung cấp nhân viên cho các đối tượng sau

  • Vệ sinh văn phòng
  • Đánh bóng sàn nhà
  • Dịch vụ vệ sinh nhà máy, sàn bê tông, cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh sau xây dựng
  • Bảo dưỡng tòa nhà cao ốc chung cư          
  • Dịch vụ giặt thảm, ghế sofa…
  • Hay cung cấp tạp vụ chà sàn..
  • Vệ sinh bệnh viện, trường học, ngân hàng, các trung tâm thương mại…

Còn rất nhiều các loại hình dịch vụ mà đơn vị chúng tôi cung cấp cho bạn đội ngũ nhân viên tạp vụ chất lượng hàng đầu tại khu vực Hà Nội.Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. ..

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ tại gia qua phần mền Widoo, mang đến nhiều tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.