Lịch vực hoạt động

Lịch vực hoạt động

Vietbrand là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại Việt Nam và luôn giữ vững tinh thần “Uy Tín và Chuyên Nghiệp" trong nhiều năm qua.

Vietbrand hiện đang là đối tác phụ vụ vệ sinh bảo trì hàng ngày cho nhiều văn phòng, chi nhánh các ngân hàng như Techcombanks, BIDV, Đông Á, VP Bank, Trung tâm đào tạo Oxford English UK Việt Nam, Thế giới di động, Viện nghiên cứu- Bộ xây dựng, Bệnh viện Ung Bướu, Bệnh viện Nhi TW...

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà Vietbrand cung cấp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Vietbrand tự hào là một trong những đơn vị đầu nghành về các giải pháp làm vệ sinh công nghiệp tổng thể tại các công trình xây dựng, khu công nghiệp, nhà máy. Chúng tôi làm việc theo tiêu chí " Khách hàng là thượng đế- Phục vụ là vinh quang" đã chiếm được lòng tin của khách hàng trong suốt chặng đường vừa qua trên cả nước. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà ở 

Dịch vụ vệ sinh nhà ở

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, Chúng tôi biết cách tốt nhất để chăm sóc ngôi nhà của bạn với tinh thần làm việc trách nhiệm, uy tín và trung thực tuyệt đối, giá cả hợp lý vẫn đảm bảo chất lượng. 

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng

Các công trình nhà ở, chung cư, Bệnh viện , TTTM..., sau khi xây dựng xong sẽ không tránh khỏi những bụi bẩn còn sót lại như: sơn, xi măng, các phế thải xây dựng... những thứ này cần được vệ sinh sạch sẽ khi công trình trước khi đưa vào hoạt động. Việc vệ sinh công trình lớn tưởng như khó khăn nhưng quý khách hoàn toàn yên tâm, hãy giao cho đôi ngũ Vietbrand chúng tôi giải quyết. 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Trên địa bàn Hà Nội, khi nhắc tơi dịch vụ vệ sinh văn phòng không còn quá xa lạ với mọi người nữa, nó dẫn trở lên phổ biến và cần thiết cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Bạn cần không gian văn phòng thật sự sạch sẽ, tăng sự chuyên nghiệp cho công ty của bạn. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà 

Vệ sinh toà nhà là công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ và bảo hộ lao động tuyệt đối đối với việc vệ sinh mặt ngoài toà nhà. Với gần 10 năm trong lĩnh vực Dịch vụ vệ sinh, Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ thương hiệu Việt (VietBrand) đã thực hiện trên hầu hết các công trình lớn nhỏ với nhiều đối tác đầu ngành và tin cậy. Chúng tôi hoạt động với tiêu chí " Khách hàng là thượng đế - Phục vụ là vinh quang" luôn sẵn sàng phục vụ.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Một số nhà máy, nhà xường sản xuất mà chúng tôi đã tiến hành dịch vụ vệ sinh mà được khách hàng đánh giá cao : khu công nghiệp Nội Bài, khu công nghiệp Hapro, tổng vệ sinh nhà máy Nissa Lương Sơn- Hòa Bình... Để có được lòng tin của khách hàng trong suốt 9 năm qua, Việt Brand không ngừng đầu tư trang thiết bị, công nghệ máy móc hiện đại đồng thời đội ngũ nhân viên thường xuyên được đào tạo từ phong cách đến tác phong làm việc.

Dịch vụ vệ sinh trường học 

Việt Brand sử dụng máy móc làm vệ sinh công nghệ, khoa học và sử dụng các hóa chất để tẩy rửa sàn nhà văn phòng, lớp học cam kết 100% không gây độc hại, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh. Việt Brand - Tận tâm vì thế hệ trẻ của đất nước.

Dịch vụ vệ sinh trường học

Ngoài ra Vietbrand còn cung cấp các dịch vụ khác

  • Cung cấp công nhân, tạp vụ vệ sinh
  • Vệ sinh lau kính mặt ngoài tòa nhà văn phòng, cao ốc
  • Giặt thảm nền, giặt sopha tại chỗ, giặt thảm ghế ô tô...
  • Vệ sinh chà sàn gỗ, chà sàn các loại đá
  • Dịch vụ giúp việc tại gia qua phần mền online Wiido
  • Cung cấp hóa chất làm sạch, hóa chất tiệt trùng trong nghành vệ sinh công nghiệp.

Công ty CP thương mại và dịch vụ Thương hiệu Việt( Vietbrand)  chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách đến với chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.